• Louvered Roofs

  THE ADJUSTABLE SOLUTION

  Louvered Roofs
  We've designed out louvers to rotate 180 degrees to create shade in any space. This allows you to create the right amount of shade regardless of the suns position. The louvers are engineered to interlock when fully closed, chaneling water into an integrated gutter system.
   
  THE COOL SOLUTION

  Outdoor Living
  The Arcadia makes your space cooler with the touch of a button, providing an enjoyable outdoor experience without blocking your view of the sky. You and your guests stay cool while limiting your exposure to the intense Florida sun. With many requiring protection from the harmful effects of sun exposure, Arcadia is your SPF solution.

  THE SMART SOLUTION

  The patented Arcadia system has a full compliment of advanced technologies. The result is the fingertip control and dynamic connection with your outdoor space. Our new iLouver technolgy is a smartphone app that provides you with a variety of preset options (available October 1, 2015).
  Programable Smartphone App (available 10/15)
  Rain & Wind Sensors
  Electric / Solar or Manual Operating Systems
  Motorized Drive System (UL & CE Certified)
   


 • Commentaires

  1
  Mercredi 2 Janvier 2019 à 06:14

  Xe cứu thương tại Ahcomtech được trang bị đầy đủ tiện nghi, chính hãng, mọi dụng cụ kỹ thuật cho việc sơ cấp cứu bệnh nhân. Bảo hành hậu mãi dài hạn, chu đáo hỗ trợ kỹ thuật 24/7 sẽ đem lại an tâm cho mọi Khách hàng. Xe cứu thương là phương tiện ô tô có thể vận chuyển bệnh nhân, nhân viên y tế đến điều trị, và trong một số trường hợp cũng sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế ngoài bệnh viện cho bệnh nhân. Xe cứu thương được sử dụng để đáp ứng với các trường hợp khẩn cấp y tế bởi các dịch vụ y tế khẩn cấp. Với mục đích này, chúng thường được trang bị đèn cảnh báo nhấp nháy và còi báo động. Họ có thể nhanh chóng vận chuyển các nhân viên y tế và những người phản ứng khác đến hiện trường, mang theo thiết bị để quản lý chăm sóc khẩn cấp và vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện hoặc chăm sóc, chữa trị. Thông thường, các phương tiện được tính là xe cứu thương nếu họ có thể vận chuyển bệnh nhân. Tuy nhiên, nó thay đổi tùy theo thẩm quyền về việc một phương tiện vận chuyển bệnh nhân không khẩn cấp (còn gọi là xe cứu thương 115) được tính là xe cứu thương. Những phương tiện này thường không (mặc dù có trường hợp ngoại lệ) được trang bị thiết bị hỗ trợ sự sống và thường được các nhân viên có trình độ chuyên môn ít hơn so với phi hành đoàn xe cấp cứu khẩn cấp. Tại Việt nam xe cứu thương thường là xe ô tô làm nhiệm vụ vận chuyển bệnh nhân cấp cứu từ nơi gặp tai nạn, thương tật đến các bệnh viện, trung tâm y tế chữa trị.

  • Nom / Pseudo :

   E-mail (facultatif) :

   Site Web (facultatif) :

   Commentaire :


  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :